x

Văn phòng điều hành công ty đầu tư Xây dựng Số 2 Hà Nội ( HACINCO )

Làng sinh viên Hacinco, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội 

Gói thầu : Cung cấp lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm


Công ty Đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội (HACINCO) là thành viên chính thức ngay từ ngày đầu thành lập của Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội. Công ty có đội ngũ cán bộ gồm 850 kỹ sư, cán bộ, công nhân kỹ thuật thi công lành nghề được đào tạo chuyên ngành với nhiều năm kinh nghiệm cùng với cơ sở vật chất đầy đủ bao gồm nhà, kho, xưởng, sân đúc cấu kiện bê tông, trạm trộn bê tông, cẩu tháp, sàn nâng, cần cẩu tự vận hành, vận thăng lồng, thang nâng, xe bơm bê tông tầm với 44m, máy ủi, máy xúc, máy đóng cọc, xe vận tải, các máy công cụ phục vụ thi công khác và phòng thí nghiệm vật liệu xây dựng đạt quy chuẩn của Bộ Xây dựng.

Cùng với việc không ngừng cải tiến, hoàn thiện cơ cấu tổ chức, HACINCO đã mạnh dạn đi đầu trong lĩnh vực đầu tư xây dựng nhà ở cho thuê đặc biệt là với đối tượng sinh viên. Việc đưa vào khai thác Làng sinh viên HACINCO đã tạo nhiều ấn tượng tốt đẹp trong xã hội và hiện nay đang mở rộng đầu tư xây dựng nhà ở cho thuê với nhiều đối tượng khó khăn về nhà ở khác. Dự án Làng sinh viên HACINCO đã đạt “Cúp vàng sản phẩm, dịch vụ xuất sắc năm 2008” cho sản phẩm Nhà ở cho sinh viên do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Viện nghiên cứu Thương mại - Bộ Thương mại và Tạp chí doanh nghiệp và Hội nhập bình chọn.

Văn phòng điều hành Tổng công ty Xây dựng Hà Nội ( HACINCO )

Với những kinh nghiệm vững chắc trong quá trình xây dựng và phát trểin, HACINCO luôn đặt ra phương châm: Phát triển trong kinh doanh là phát triển uy tín và năng lực, với việc không ngừng hoàn thiện bộ máy con người với chất xám, trang thiết bị, cũng như tiềm lực tài chính, HACINCO mong muốn cùng khách hàng hợp tác trong các lĩnh vực công nghiệp xây dựng, thương mại, dịch vụ. Đến với HACINCO có nghĩa là đến với quan hệ hợp tác ổn định, lâu bền và sẽ được đáp ứng các dịch vụ tin cậy và hoàn hảo nhất trong lĩnh vực xây dựng.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Văn phòng điều hành công ty đầu tư Xây dựng Số 2 Hà Nội ( HACINCO )

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02000 sec| 1884.336 kb