x
15 năm kinh nghiệm <br>trong lĩnh vực
15 năm kinh nghiệm
trong lĩnh vực

TƯ VẤN - THIẾT KẾ - CUNG CẤP - LẮP ĐẶT HỆ THỐNG

Điều hòa không khí, thông gió...

Tham gia nhiều
công trình quan trọng:

Nhà ga Quốc tế Nội Bài T2, Trường Đại Học Kỹ thuật Hậu Cần Công An Nhân dân, Nhà in hộ chiếu...

Tham gia nhiều <br>công trình quan trọng:
Tham gia nhiều <br>công trình quan trọng:
Là đối tác của các
chủ đầu tư lớn:
Rạng Đông, Mipec, Trường Đại học Hậu cần Kỹ thuật - Công an Nhân dân, Hacinco, Canon, SSG Group, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thiết bị và Hóa chất Việt Nam, Tân Hoàng Minh, Trường đại học Kinh Tế Quốc Dân, FLC Group, Công ty Cổ phần Viễn Thông Di Động Toàn Cầu, Incomex, Hệ thống Hot rock Seafood, Nhà máy Sumitomo, Đại học Quốc gia Hà Nội, Nhà máy chế tạo Thiết bị Nâng Hạ Xí nghiệp Cơ khí Quang Trung,
map
Hải Phòng
Phát triển rộng khắp Việt Nam
1
Địa điểm
Khám phá thêm
Tầm nhìn

VIDIC đang từng bước không ngừng nỗ lực để thực hiện mục tiêu phát triển trở thành đối tác phân phối số 1 của các thương hiệu lớn tại thị trường Việt Nam.
Chúng tôi luôn hướng tới trở thành tổng thầu xây dựng, cơ điện chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế, thể hiện tinh thần, trí tuệ và niềm tự hào dân tộc, mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng, nhà đầu tư, người lao động và toàn xã hội.

Tầm nhìn
Giá trị cốt lõi
Giá trị cốt lõi

Để thực hiện hóa TẦM NHÌN của Doanh nghiệp, Chúng tôi không ngừng kiến tạo môi trường làm việc, đầu tư chuyên nghiệp cho sự phát triển của Công ty, mục đích là luôn đem lại cho khách hàng, cán bộ công nhân viên môt:

  • Sản phẩm chất lượng
  • Môi trường chuyên nghệp
  • Làm việc có tâm 
Sứ mệnh

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm - dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế nhưng am hiểu bản sắc địa phương, mang tính đôc đáo và sáng tạo cao, thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Đối với đối tác: Với sự đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển. VIDIC hiểu rằng để thực hiện được tất cả các mục tiêu đã đặt ra, sự hài lòng và hợp tác của đối tác là cực kỳ quan trọng. Chính vì vậy, VIDIC luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển cũng như hết mực tôn trọng đối tác của mình.

Sứ mệnh
0.01958 sec| 1846.406 kb