x

Năng lực công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ VÀ VIỄN THÔNG HÀ NỘI (VIDIC COMPANY JSC)  được thành lập từ năm 2003 với ngành nghề chung là sản xuất và kinh doanh thương mại. Sau 15 năm thành lập công ty đã có những bước tiến mới trong lĩnh vực HVAC – NHÀ THẦU CƠ ĐIỆN M&E từ chuyên cung cấp, lắp đặt các dòng điều hòa dân dụng, đến tư vấn  thiết kế toàn bộ hệ thống điều hòa không khí thông gió HVAC của hãng điều hòa danh tiếng DAIKIN cho các công trình:  chung cư, khách sạn, sân bay, bệnh viện, trung tâm thương mại, nhà máy, sân bay…

Trong nhiều năm liên VIDIC luôn luôn dẫn đầu về doanh số bán hàng điều hòa không khí trên bảng tổng xếp hạng của thương hiệu điều hòa Daikin. Nhờ vào sự nổ lực của bạn lãnh đạo và đội ngũ cán bộ nhân viên của Công ty, VIDIC đã vinh dự  trở thành “ ĐẠI LÝ TRIỆU ĐÔ CỦA DAIKIN” - Top các Đại lý tốt nhất Việt Nam và là nhà thầu, Đại lý có doanh số bán hàng điều hòa không khí của Daikin Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.

SỨC MẠNH NHÂN SỰ

Một đội ngũ nhân viên giỏi về chuyên môn và nghiệm, làm việc cần mẫn với tâm huyết luôn hướ chất lượng sản phẩm, dịch vụ và luôn được nâng nghề. Chính đội ngũ nguồn nhân lực này đã góp ph dựng nên một VIDIC thành công, vững mạnh và bền vững.

 

NĂNG LỰC CUNG ỨNG

Bằng sự linh hoạt khi kết hợp giữa nguồn lực tại chỗ và khả năng thích nghi môi trường kinh doanh đầy biến động, VIDIC đã tận dụng được thế mạnh vượt trội về chuyên môn, tạo chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

 

Download hồ sơ năng lực VIDIC  Tại Đây

0.55106 sec| 1820.703 kb