x

Partner

Chi tiết

Daikin

Website:

2010 - 2012: Đại lý Xuất sắc của DAIKIN

2013 - 2015: Đại lý đạt doanh thu trên triệu đô của DAIKIN

2016 - 2017: Đối tác hàng đầu của DAIKIN

Daikin Vietnam – tiền thân là Công ty Cổ phần Việt Kim – được thành lập vào năm 1995, chuyên phân phối các sản phẩm điều hòa không khí Daikin tại Việt Nam.

Tháng 10 năm 2008, Công ty Việt Kim trở thành thành viên chính thức của tập đoàn Daikin. Là thành viên chính thức của nhà sản xuất điều hòa không khí hàng đầu thế giới Daikin, Nhật Bản, Công Ty Việt Kim là nhà cung cấp đáng tin cậy trong việc đáp ứng chất lượng cuộc sống tiện nghi tới các khách hàng tại Việt Nam. Công ty đã thiết lập hệ thống kênh phân phối, dịch vụ rộng khắp các tỉnh thành của Việt Nam nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Bằng cách thiết lập mạng lưới trên toàn quốc, công ty Việt Kim không chỉ phân phối sản phẩm mà còn cung cấp tất cả các dịch vụ sau bán hàng, từ tư vấn kĩ thuật đến bảo hành, sửa chữa, bảo trì cho tất cả các dòng sản phẩm phân phối trong nước.

Trong hai năm 2013 và 2014, Công ty Việt Kim đã được xếp trong nhóm 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và có mặt tại nhóm 100 Thương hiệu được tin dùng tổ chức bởi Tạp chí Thời Báo Kinh Tế Việt Nam và Tạp Chí Người Tiêu Dùng năm 2013. Công ty Việt Kim cũng là công ty tiên phong trong việc thực hiện các quy chuẩn quốc gia về hiệu suất năng lượng theo chương trình của Chính Phủ.

Đầu năm 2015, Công ty Cổ phần Việt Kim chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning (Vietnam).

X
Chi tiết

Hệ thống Hot rock Seafood

Website:
Gói thầu: Cung cấp điều hòa cho hệ thống nhà hàng
X
Chi tiết

Nhà máy Obayashi Bắc Ninh

Website:
Gói thầu: Cung cấp máy điều hòa cho khu văn phòng nhà máy Obayashi Bắc Ninh
X
Chi tiết

Incomex

Website:
Gói Thầu: Cung cấp điều hòa tòa nhà chung cư và trung tâm thương mại ở 99 Đàm Quang Trung, Long Biên, Hà Nội
X
Chi tiết

Nhà máy chế tạo Thiết bị Nâng Hạ Xí nghiệp Cơ khí Quang Trung

Website:

Gói thầu: Cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hòa không khí tủ đứng

X
Chi tiết

SSG Group

Website:

* Thi công hệ thống HVAC cho dự án Mỹ Đình Pearl

Tập đoàn SSG Group được thành lập ngày 24/10/2003 với 23 Công ty thành viên, hoạt động chủ yếu trên các lĩnh vực: Đầu tư kinh doanh bất động sản; Tài chính, Đầu tư phát triển Giáo dục; Thăm dò, khai thác và chế biến khoáng sản; Năng lượng tái tạo…

Tập đoàn SSG Group được biết đến như một trong những tập đoàn hàng đầu về đầu tư và kinh doanh bất động sản, có tiềm lực kinh tế vững mạnh tại Việt Nam. Với hàng loạt các dự án trọng điểm với quy mô vượt trội tại TP.HCM

X
Chi tiết

Mipec

Website:

*Thi công hệ thống cơ điện cho chung cư Mipec Riverside

Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân đội (MIPEC) được thành lập vào ngày 22-12-2003, với 3 cổ đông sáng lập gồm: Tổng Công ty XNK Tổng hợp Vạn Xuân (VAXUCO) – Bộ Quốc Phòng, Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam (PETROLIMEX) và Ngân hàng TMCP Quân đội (MB). Khởi đầu với lĩnh vực sản xuất dầu mỡ nhờn chuyên dụng cho khí tài quân sự, MIPEC đã không ngừng mở rộng và đa dạng hóa đầu tư kinh doanh từ sản xuất dầu mỡ nhờn các loại cung ứng cho thị trường dân dụng đến kinh doanh xăng dầu, kho bãi cầu cảng, thương mại dịch vụ, bán lẻ và đặc biệt là hoạt động đầu tư kinh doanh bất động sản. Ở bất cứ lĩnh vực hoạt động nào, MIPEC cũng đều ghi dấu ấn bởi những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. Đặc biệt, chỉ một thời gian ngắn sau khi tham gia vào lĩnh vực bất động sản, MIPEC đã trở thành một thương hiệu uy tín, hấp dẫn nhà đầu tư, khách hàng với những dự án, công trình bất động sản tại các vị trí đắc địa, được đầu tư đồng bộ, đa dạng về chủng loại và phù hợp với nhu cầu của thị trường.

Sau 14 năm thành lập, MIPEC đã có những bước tiến vượt bậc cả về quy mô doanh nghiệp và cả trong kết quả sản xuất kinh doanh. Năm 2003, vốn điều lệ của MIPEC là 20 tỷ đồng, đến tháng 8 năm 2015, vốn điều lệ đã tăng 50 lần, lên 1.000 tỷ đồng. Năm 2016, tổng doanh thu của MIPEC đạt hơn 8.000 tỷ đồng, tổng tài sản đạt gần 7000 tỷ đồng với gần 600 lao động cùng hệ thống chi nhánh, đơn vị thành viên trên khắp cả nước. Liên tục 8 năm liền MIPEC xếp thứ hạng cao trong Bảng xếp hạng VNR 500  - Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và 5 năm nằm trong Bảng xếp hạng FAST 500 - Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.

X
Chi tiết

Hacinco

Website:

- Cung cấp lắp đặt hệ thống điều hòa Multi Daikin cho trung tâm thương mại Hà Nội Center Point

Công ty Đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội (HACINCO) là thành viên chính thức ngay từ ngày đầu thành lập của Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội. Công ty có đội ngũ cán bộ gồm 850 kỹ sư, cán bộ, công nhân kỹ thuật thi công lành nghề được đào tạo chuyên ngành với nhiều năm kinh nghiệm cùng với cơ sở vật chất đầy đủ bao gồm nhà, kho, xưởng, sân đúc cấu kiện bê tông, trạm trộn bê tông, cẩu tháp, sàn nâng, cần cẩu tự vận hành, vận thăng lồng, thang nâng, xe bơm bê tông tầm với 44m, máy ủi, máy xúc, máy đóng cọc, xe vận tải, các máy công cụ phục vụ thi công khác và phòng thí nghiệm vật liệu xây dựng đạt quy chuẩn của Bộ Xây dựng.

Cùng với việc không ngừng cải tiến, hoàn thiện cơ cấu tổ chức, HACINCO đã mạnh dạn đi đầu trong lĩnh vực đầu tư xây dựng nhà ở cho thuê đặc biệt là với đối tượng sinh viên. Việc đưa vào khai thác Làng sinh viên HACINCO đã tạo nhiều ấn tượng tốt đẹp trong xã hội và hiện nay đang mở rộng đầu tư xây dựng nhà ở cho thuê với nhiều đối tượng khó khăn về nhà ở khác. Dự án Làng sinh viên HACINCO đã đạt “Cúp vàng sản phẩm, dịch vụ xuất sắc năm 2008” cho sản phẩm Nhà ở cho sinh viên do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Viện nghiên cứu Thương mại - Bộ Thương mại và Tạp chí doanh nghiệp và Hội nhập bình chọn.

X
Chi tiết

FLC Group

Website:

* Cung cấp hệ thống điều hòa trung tâm Chiller và hệ thống điều hòa trung tâm VRV IV Daikin cho dự án FLC Sầm Sơn Thanh Hóa.

Tiền thân là một Công ty tư vấn luật, sau 14 năm hình thành và phát triển, đến nay FLC Group đã trở thành một tập đoàn kinh tế lớn mạnh tại Việt Nam hoạt động kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực. Các mảng hoạt động chính của Tập đoàn bao gồm: đầu tư phát triển các dự án bất động sản, khu công nghiệp, tư vấn luật, khai thác và chế biến khoáng sản, kinh doanh thương mại, dịch vụ sân golf, đầu tư tài chính, đào tạo nghề và xuất khẩu lao động.

FLC Group chủ trương hướng đến sự phát triển bền vững thông qua khả năng chủ động điều tiết thị trường và giảm thiểu tối đa các rủi ro về quản trị doanh nghiệp, môi trường và xã hội trong quá trình hoạt động phát triển, đồng thời liên tục hoàn thiện quy trình vận hành bộ máy của tập đoàn để đạt được các kết quả kinh doanh.

X
Chi tiết

Tân Hoàng Minh

Website:

*Cung cấp, Hệ thống điều hòa trung tâm VRV IV- S DAIKIN Dự án D'. Le Roi Soleil, căn hộ cao cấp Vinhomes D'.39 Palais de Louis

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh (Tập đoàn Tân Hoàng Minh) thành lập ngày 16/6/1993 tại thành phố Hồ Chí Minh. Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực, chủ yếu như: sản xuất & xuất khẩu mây tre đan, vận tải hành khách bằng taxi, kinh doanh khách sạn, kinh doanh phát triển nhà, xây dựng,…

Cũng từ năm 1993, nắm bắt được sự phát triển chung của thị trường và nhu cầu thực tế của xã hội, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã chú trọng đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh chính và là thế mạnh của Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Kể từ năm 2006, Tập đoàn Tân Hoàng Minh  tập trung đầu tư và phát triển các dự án bất động sản cao cấp, tạo sự khác biệt trong sản phẩm và dịch vụ. Hiện nay, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đang sở hữu hàng loạt dự án siêu sang ở vị trí đắc địa trung trong trung tâm thành phố, gần hồ lớn như: D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. San Raffles – Hai Bà Trưng, Hàng Bài, D’. Le Roi Soleil – Quảng An, D’.El Dorado- Phú Thượng…  Mỗi dự án là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách kiến trúc Pháp cổ điển, lãng mạn của thế kỷ XVII-XVIII.

X
Chi tiết

Tập đoàn The Vissai Group

Website:

*Cung cấp thiết bị và Lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm VRVII và thông gió

Hiện nay The Vissai đang dần trở thành một Tập đoàn kinh tế ngoài quốc doanh, kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực với ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất xi măng mang thương hiệu The Vissai. với phương ngôn “Gắn kết sự phát triển bền vững” The Vissai luôn phấn đấu thành một doanh nghiệp đóng góp vào sự phát triển bền vững của Đất nước.

X
Chi tiết

Trường Đại học Hậu cần Kỹ thuật - Công an Nhân dân

Website:

Gói thầu: Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, lắp đặt hệ thống điều hòa treo tường trên toàn khu vực trường đại học

X
Chi tiết

Trường đại học Kinh Tế Quốc Dân

Website:
Gói thầu: Hệ thống điều hòa liên khu hội trường

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân được thành lập theo Nghị định số 678-TTg ngày 25 tháng 1 năm 1956 với tên gọi ban đầu là Trường Kinh tế Tài chính. Lúc đó, Trường được đặt trong hệ thống Đại học nhân dân Việt Nam trực thuộc Thủ tướng Chính phủ.

Ngày 22 tháng 10 năm 1985, Bộ trưởng Bộ đại học và Trung học chuyên nghiệp (nay là Bộ Giáo dục và Đào tạo) ra Quyết định số 1443/QĐ-KH đó đổi tên Trường thành trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Năm 1989, trường Đại học Kinh tế Quốc dân được Chính Phủ giao thực hiện 3 nhiệm vụ chính là: 1/ Tư vấn về chính sách kinh tế vĩ mô; 2/ Đào tạo về kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh ở bậc đại học và sau đại học; và 3/ Đào tạo cán bộ quản lý cho các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế.

Đại học Kinh tế Quốc dân đã đạt được rất nhiều thành tựu to lớn và đã được trao tặng nhiều danh hiệu cao quý của Đảng và Nhà nước như: Huân chương Lao động Hạng Ba trong giai đoạn 1961 - 1972, Hạng Hai năm 1978, Hạng Nhất năm 1983, Huân chương Độc lập hạng Ba năm 1986, Hạng Hai năm 1991 và Hạng Nhất năm 1996, danh hiệu Anh hùng Lao động năm 2000, Huân chương Hồ Chí Minh năm 2001 - 2011, Huân chương Hữu nghị của nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào năm 2008.
 

Mục tiêu phấn đấu của Trường đến năm 2020 là trở thành một trường đại học hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến. Để đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, Trường đang nâng cấp hệ thống phòng học, mua các thiết bị hiện đại, soạn và xuất bản giáo trình và các tài liệu tham khảo, hệ thống thông tin phục vụ đào tạo và nghiên cứu, đổi mới và nâng cấp cơ sở vật chất hiện có với những trang thiết bị hiện đại.

X
Chi tiết

Công ty Cổ phần Viễn Thông Di Động Toàn Cầu

Website:

*Cung cấp, lắp đặt Hệ thống điều hòa thông minh 2 chiều

Công ty Cổ phần Viễn Thông Di Động Toàn Cầu (Gtel Mobile JSC.) được thành lập ngày 8/7/2008, dưới hình thức một công ty liên doanh giữa hai cổ đông - Tổng Công ty viễn thông Toàn cầu (GTel Corp) và Tập đoàn VimpelCom (Liên bang Nga). Do thay đổi trong chiến lược kinh doanh theo thỏa thuận của các cổ đông, đồng thời được sự phê duyệt của Chính Phủ cũng như các Cơ quan trung ương, tháng 4/2012, phía Vimpelcom  đã chuyển giao toàn bộ cổ phần của mình trong liên doanh cho phía Việt Nam, qua đó đưa GTel Mobile JSC chính thức trở thành doanh nghiệp viễn thông 100% vốn trong nước, bước sang một giai đoạn mới phát triển trên thị trường viễn thông Việt Nam.

GTel Mobile JSC là nhà cung cấp và khai thác các dịch vụ viễn thông di động trên nền tảng công nghệ GSM/EDGE. Để triển khai hệ thống mạng viễn thông di động của mình, GTEL Mobile JSC đã và đang hợp tác với rất nhiều tập đoàn viễn thông hàng đầu thế giới như  Alcatel Lucent, Ericsson, Huawei, Comverse, IBM, ..qua đó xây dựng được các hệ thống thiết bị mạng của Công ty thuộc hàng tiên tiến nhất trên thế giới.

X
Chi tiết

Đại học Quốc gia Hà Nội

Website:
Gói thầu: Hệ thống điều hòa cho khu giảng đường và các khoa chuyên môn

Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) là trung tâm đại học nghiên cứu đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao; kết hợp chặt chẽ giữa đào tạo với nghiên cứu khoa học và triển khai ứng dụng, giữa khoa học tự nhiên và khoa học xã hội - nhân văn, giữa khoa học và công nghệ để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng nhân tài và thực hiện một số nhiệm vụ nghiên cứu trọng điểm về khoa học cơ bản, công nghệ cao và kinh tế xã hội mũi nhọn; cung cấp các luận cứ, kết quả nghiên cứu KHCN tầm cỡ quốc gia và tiếp cận chuẩn quốc tế cho phát triển kinh tế - xã hội đất nước.
ĐHQGHN là đơn vị hàng đầu về nghiên cứu khoa học công nghệ ở Việt Nam. Nghiên cứu khoa học công nghệ thường xuyên được triển khai ở 6 trường đại học thành viên, 5 viện nghiên cứu và các trung tâm. Các hoạt động KHCN của ĐHQGHN được gắn kết với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao tạo ra các sản phẩm KHCN đỉnh cao, có tính ứng dụng cao, đáp ứng nhu cầu cao của xã hội.

X
Chi tiết

Rạng Đông

Website:

Công ty CP Rạng Đông được thành lập năm 2007. Tiền thân của công ty là Tổ hợp Xây dựng số 04 ra đời năm 1991. Công ty CP Rạng Đông hiện đang hoạt động theo mô hình tập đoàn với 10 đơn vị thành viên. Trải qua hơn 24 năm phát triển, Tập đoàn Rạng Đông hiện đã trở thành là một trong những Tập đoàn tư nhân xây lắp hạ tầng lớn nhất Việt Nam, với trụ sở chính đặt tại TP. Phan Thiết. Các công trình xây dựng do công ty làm chủ đầu tư được đánh giá cao về thiết kế, kỹ thuật và chất lượng bền vững. Một trong những dự án nổi bật của công ty là khu nghỉ dưỡng cao cấp Sea Links City, được đánh giá là một trong những dự án du lịch có quy mô, sức hấp dẫn và sức đầu tư lớn tại Việt Nam. Với lợi thế vị trí địa lý thuận lợi cho phát triển du lịch, bất động sản, nuôi trồng thủy hải sản…, Công ty CP Rạng Đông được dự đoán sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

X
Chi tiết

Canon

Website:

Thương hiệu Canon được đăng ký bản quyền năm 1935 nhưng tiền thân của công ty có từ năm 1933 với tiền thân là công ty "Precision Optical Industrie Co. Ltd” được thành lập bởi Goro Yoshida với ý định chế tạo ra loại máy chụp ảnh nhỏ nhẹ và dễ sử dụng nhưng giá rẻ.
- Năm 1969 công ty đã thay đổi tên gọi của mình từ Công ty Máy Ảnh Canon (Canon Camera Co., Inc.) sang Liên Hiệp Canon (Canon Inc.)
- Hiện nay Canon trở thành một trong những thương hiệu lâu đời và nổi tiếng trên toàn thế giới. Người đừng đầu tập đoàn Canon là chủ tịch Mr.Fujio Mitarai có trụ sở chính là Canon Inc đặt tại Tokyo Nhật bản với vốn đầu tư là 1.5 tỉ đô la và sở hữu 254 công ty và nhà máy trên toàn cầu

X
Chi tiết

MBLand Holdings

Website:

Gói thầu: Cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm VRV IV Daikin

Tổng công ty MBLand (MBLand Holdings), tiền thân là Công ty Cổ phần Địa ốc MB (MBLand) được thành lập ngày 25/1/2008 bởi hai cổ đông chính là Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Tổng công ty trực thăng Việt Nam (VNH).
 
     Sau 10 năm đi vào hoạt động, MBLand đã khẳng định sự phát triển lớn mạnh không ngừng với vốn chủ sở hữu đạt khoảng 800 tỷ đồng, tổng tài sản quản lý trên 2400 tỷ đồng (bao gồm tài sản quản lý VietRemax và các công ty thành viên: Công ty CP Long Thuận Lộc, Công ty TNHH Thiên Phú Hưng, chi nhánh phía Nam, chi nhánh miền Trung). MBLand hiện được đánh giá là một trong những doanh nghiệp bất động sản uy tín hàng đầu trên thị trường với các công trình mang tầm vóc quốc gia và khu vực như: Central Field, Golden Field, Green Field, Grand Field, Infinity Field, Resilient Field, Southern Field, West Field, Golden Palace, MB Grand Tower, MB Sunny Tower,... Thương hiệu MBLand cũng được khẳng định bởi các giải thưởng uy tín như: Thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam; Doanh nhân xuất sắc Đất Việt; Thương hiệu Việt tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng; Doanh nhân tiêu biểu trong hoạt động bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng của Bộ Công Thương…

X
Chi tiết

Công ty CP Xuất nhập khẩu Thiết bị và Hóa chất Việt Nam

Website:

* Cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hòa và thông gió phòng sạch 

Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu thiết bị và hòa chất Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị và vật tư y tế bao gồm:
1. Thiết bị và hóa chất sử dụng trong phòng xét nghiệm
- Máy xét nghiệm sinh hóa tự động và bán tự động
- Máy xét nghiệm huyết học
- Máy xét nghiệm nước tiểu bán tự động và tự động
- Máy xét nghiệm đông máu tự động và bán tự động
- Máy xét nghiệm miễn dịch tự động
- Hóa chất xét nghiệm sinh hóa, huyết học, nước tiểu, miễn dịch, đông máu
- Que thử nước tiểu, test thử nhanh các loại.
2. Thiết bị vật lý trị liệu, phục hồi chức năng (BTL/Anh)
- Máy điện trị liệu
- Máy siêu âm trị liệu
- Máy laser trị liệu công suất thấp
- Máy laser trị liệu công suất cao
- Máy điện từ trị liệu
- Máy trị liệu kết hợp 
- Máy xung kích
- Máy trị liệu bằng RF
- Máy trị liệu kết hợp xung kích và laser cường độ cao (Liệu pháp mới)
- Máy trị liệu sóng ngắn, vi sóng
- Liệu pháp vận động thụ động liên tục
- Máy kéo giãn
- Thủy trị liệu
- Dẫn lưu bạch huyết
- Giường và ghế trị liệu.
3. Thiết bị tim mạch
Máy điện tim kết hợp với phần mềm ưu việt của BTL tạo ra sự đột phát trong chuẩn đoán các bệnh lý liên quan đến tim mạch cũng như nguy cơ tử vong cao do đột quỵ.
- Máy điện tim 3-12 kênh
- Holter điện tim
- Điện tim gắng sức
- Holter huyết áp
- Phế dung kế 
- Điện tim gắng sức
- Phần mềm tim - phổi
- Mạng lưới BTL

X
Chi tiết

Nhà máy Sumitomo

Website:

Gói thầu: Sửa chữa, bảo trì , bảo dưỡng, thay thế,hệ thống Chiller, cung cấp thi công máy tủ đặt sàn công nghiệp

Công ty TNHH Quốc tế Liên doanh VINACONEX – TAISEI (VINATA) được thành lập theo Giấy phép số 611/GP ngày 2/6/1993 và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 8/1993. Là liên doanh giữa Tổng Công Ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (VINACONEX) và Tập đoàn TAISEI (tập đoàn xây dựng hàng đầu của Nhật Bản), VINATA chuyên thi công các công trình dân dụng, nhà máy công nghiệp, tư vấn thiết kế và trang trí nội thất cho các đại sứ quán, văn phòng đại diện các công ty nước ngoài tại Việt Nam.

Sau 20 năm hoạt động,  VINATA đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường xây dựng Việt Nam, đóng góp một phần quan trọng vào sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Với đội ngũ nhân viên giỏi, công nhân lành nghề, công nghệ xây dựng tiên tiến, VINATA đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn trên phạm vi toàn quốc, trở thành nhà thầu có uy tín trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất. Hàng loạt các nhà máy có tên tuổi như PANASONIC, CANON, TOYOTA, TOTO, YAMAHA, KYOCERA, SUMIDENSO, Kính nổi Việt Nam, Mitsubishi .. trong các KCN Thăng Long, Nội Bài (Hà Nội), Nomura (Hải Phòng), Thăng Long II (Hưng Yên), Phúc Điền, Đại An (Hải Dương), VSIP Bắc Ninh, Biên Hoà và Amata (Đồng Nai), Tân Thuận (TP HCM), VSIP I - II, Mỹ Phước (Bình Dương), Đức Hoà (Long An), Long Thành (Đồng Nai), các Đại sứ quán Bỉ, sứ quán Anh, sứ quán Mỹ, văn phòng Quỹ tiền tệ Quốc tế IMF, Ngân hàng Citibank, Ngân hàng Mizuho, Văn phòng LG, Samsung....tại các cao ốc hiện đại ở Hà Nội và TP HCM đã chứng minh điều đó.

X
0.07964 sec| 1758.914 kb