x

Hot Rock Seafood

Địa chỉ : Tòa nhà Hacinco B3.7 tại Ngã tư Lê Văn Lương/ Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội 

Gói thầu : Cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hòa VRV


Nhà hàng Hot Rock Seafood tọa lạc tại vị trí đắc địa trên Tòa nhà Hacinco B3.7 Ngã tư Lê Văn Lương Cắt Hoàng Đạo Thúy - Thanh Xuân - Hà Nội,. Với phong cách thiết kế hiện đại cùng một không gian ấm cúng và trang trọng, nhà hàng Hot Rock Seafood là sự lựa chọn lý tưởng cho những thực khách yêu hải sản.

Hot Rock Seafood được biết đến là nơi chuyên cung cấp các món ăn chế biến từ những loại hải sản bơi sống tươi ngon, được đánh bắt từ những vùng nguyên liệu sạch.

hot rockseafood

Thế mạnh là nguồn hải sản được chọn lựa từ các vựa hải sản lớn nhất trên cả nước, nuôi trồng trong hệ thống giàn bể quy mô và kỹ thuật hiện đại bậc nhất, quý khách sẽ cảm nhận được mọi cung bậc cảm xúc thông qua những hương vị độc đáo khó quên của những món ăn đặc trưng mang đậm phòng cách . Chúng tôi luôn sáng tạo và mang tới những phong cách ẩm thực mới lạ, độc đáo dành cho quý khách.

Thực đơn nhà hàng rất hấp dẫn bởi những món ngon làm từ Hải Sản. Dưới sự chế biến từ bàn tay khéo léo, tinh tế và đẳng cấp của Đầu bếp, mỗi món ăn đều có nét độc đáo riêng cả về hình thức lẫn hương vị. 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Hot Rock Seafood

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03163 sec| 1880.859 kb