x

Giới thiệu điều hòa dòng FTXZ

- Giới thiệu dòng máy
Giới thiệu điều hòa dòng FTXZ
Hiện nay, điều hòa Daikin ngày càng được ưa chuộng bởi những tính ưu việt và giá cả hợp lý. Nổi bật hơn hẳn là điều hòa dòng FTXZ bởi sự thoải mái tuyệt đối với công nghệ tiên tiến và thiết kế tinh tế, vidic sẽ đưa ra một số thông tin để các bạn biết thêm chi tiết về dòng sản phẩm này.

Hiện nay, điều hòa Daikin ngày càng được ưa chuộng bởi những tính ưu việt và giá cả hợp lý. Nổi bật hơn hẳn là điều hòa dòng FTXZ bởi sự thoải mái tuyệt đối với công nghệ tiên tiến và thiết kế tinh tế.

Urusara 7 mang đến cho bạn một lối sống tiện nghi mà bạn chưa từng trải nghiệm. Đây là bước đột phá trong công nghệ kiểm soát độ ẩm - mát mẻ quanh năm.

Urusara 7 cũng là máy điều hòa không khí đầu tiên trên thế giới sử dụng môi chất lạnh R-32. Loại môi chất lạnh mới này giúp Urusara 7 vô địch trong hiệu suất tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Ưu điểm của dòng điều hoà Daikin FTXZ 

Giới thiệu điều hòa dòng FTXZ

Tiết kiệm năng lượng
- Với sự kết hợp của công nghệ tiết kiệm điện năng và điều khiển biến tần nguồn DC, Urusara 7 có COP từ 4.3 đến 5.7 tương ứng với CSPF 6.29 đến 7.04 ở chế độ làm lạnh.

Điều hòa lưu lượng gió
- Urusara 7 tuần hoàn luồng gió ngăn biến động nhiệt độ ngay cả đối với không gian lớn.

Giới thiệu điều hòa dòng FTXZ

 

Kiểm soát độ ẩm
- Bằng cách kiểm soát cả độ ẩm và nhiệt độ, Urusara 7 mang đến cho bạn các lựa chọn khử ẩm mà bạn chưa từng trải nghiệm.

Hai đường gió hồi
- Dàn lạnh được trang bị hai khe hút gió ở bên trên và bên dưới. Cấu tạo hai đường gió hồi duy trì lưu lượng gió lớn bằng cách hút thêm một lượng gió từ khe hút bên dưới.

Thiết kế tại Nhật Bản
- Lấy cảm hứng từ chiếc quạt giấy Nhật Bản Ogi thiết kế sáng tạo này đã dành giải thưởng Red Dot hạng mục Thiết kế sản phẩm năm 2013.

Tinh lọc không khí
- Điều hòa treo tường Urusara 7 nâng cao chất lượng không khí trong phòng nhờ công nghệ Streamer. Phóng điện Streamer phân hủy vi khuẩn và nấm mốc bám trên phin lọc dưới hình thức phóng điện plasma tiên tiến. Đây là phương thức phân hủy oxy hóa hiệu quả cao.

Giới thiệu điều hòa dòng FTXZ

 

Phin lọc tự động làm sạch
- Sau khi máy dừng hoạt động, chức năng này sẽ tự động quét sạch bụi khỏi phin lọc thô và chuyển vào
hộp đựng bụi bên dưới. Hoạt động tự động làm sạch sẽ khởi động sau 18 giờ hoạt động và kéo dài tối đa 11 phút.

Hiệu ứng Coanda
- Hiệu ứng này khiến hướng gió bị thay đổi và bay theo bề mặt của vật cản. Daikin đã ứng dụng công nghệ này cho Urusara 7 để mang lại luồng gió đi xa hơn theo dọc trần nhà.

Giới thiệu điều hòa dòng FTXZ

 Môi chất lạnh thế hệ mới R-32
- Urusara 7 là máy điều hòa không khí Daikin đầu tiên trên thế giới sử dụng môi chất lạnh thế hệ mới R-321. R-32 không chứa chất gây suy giảm tầng ozone và giảm thiếu khả năng làm nóng trái đất đến 70% so với R-22 và R-410A.
Năng suất lạnh tiềm năng của R-32 cao hơn R-22 và R-410A 1.6

Giới thiệu điều hòa dòng FTXZ


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Giới thiệu điều hòa dòng FTXZ

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02028 sec| 1997.602 kb