x

Giới thiệu điều hòa dòng FTKJ

- Giới thiệu dòng máy
Giới thiệu điều hòa dòng FTKJ
Hiện nay, điều hòa Daikin ngày càng được ưa chuộng bởi những tính ưu việt và giá cả hợp lý. Nổi bật hơn hẳn là dòng điều hòa treo tường Daikin dòng FTKJ với  thiết kế Châu Âu tuyệt đẹp kết hợp với công nghệ tiên tiến. Daikin.vn sẽ đưa ra một số thông tin để các bạn biết thêm chi tiết về sản phẩm này.

Hiện nay, điều hòa Daikin ngày càng được ưa chuộng bởi những tính ưu việt và giá cả hợp lý. Nổi bật hơn hẳn là dòng điều hòa treo tường Daikin dòng FTKJ với  thiết kế Châu Âu tuyệt đẹp kết hợp với công nghệ tiên tiến. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn về những tính năng nổi bật của điều hòa dòng FTKJ ở bài viết dưới đây.

Ưu điểm của dòng điều hoà FTKJ

Công nghệ inverter
- Hệ thống inverter tiết kiệm điện năng (so với hệ thống không inverter) và làm lạnh nhanh chóng, duy trì nhiệt độ phòng ổn định tại nơi cần thiết mang lại sự thoải mái mọi lúc mọi nơi đặc biệt là khi bạn đang ngủ.

Mắt thần thông minh hai khu vực
- Phát hiện chuyển động của người để thay đổi nhiệt độ cài đặt đồng thời điều khiển hướng gió ra xa giảm thiểu gió lùa gây khó chịu.

 

Giới thiệu điều hòa dòng FTKJ

Hiệu suất cao
- Hiệu suất năng lượng cao nhờ sự kết hợp của công nghệ tiết kiệm năng lượng của Daikin và môi chất lạnh thế hệ mới R-32.

Luồng gió 3 chiều
- Kết hợp đảo gió tự động theo phương đứng và phương ngang, luân chuyển không khí đến mọi nơi trong phòng tạo ra nhiệt độ đồng nhất ở những không gian lớn.

Giới thiệu điều hòa dòng FTKJ

Thiết kế thời trang
- Mặt nạ dàn lạnh cong dễ dàng kết hợp với nhiều không gian nội thất

Hoạt động cực êm
- Chiếc máy điều hòa hoạt động cực êm với 19 dB(A), chỉ như tiếng thì thầm. Quên đi sự hiện diện của chiếc máy điều hòa và thư giãn thật sâu.

Điều khiển thông minh
- Điều khiển từ xa màn hình tinh thể lỏng với đèn nền dễ sử dụng ở bất cứ nơi đâu.
- Điều khiển bằng điện thoại thông minh: bằng việc gắn thêm thiết bị mạng WLAN, bạn có thể cài đặt nhiệt độ và lập lịch cho chiếc máy điều hòa ở bất cứ nơi đâu, sử dụng thiết bị Apple hoặc Android

Môi chất lạnh thế hệ mới R-32
-Để ứng phó với tình trạng biến đổi khí hậu, Daikin đã sử dụng R-32 – Môi chất lạnh thế hệ mới, không gây suy giảm tầng ozone và có chỉ số làm nóng trái đất thấp hơn.

Giới thiệu điều hòa dòng FTKJ

 Tinh lọc không khí
- Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan hút bụi có kích thước cực nhỏ, hấp thụ các chất ô nhiễm hữu cơ, virus, vi khuẩn và khử mùi.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Giới thiệu điều hòa dòng FTKJ

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.42961 sec| 1996.219 kb