x

Nguyên nhân điều hòa bị rò rỉ gas và biện pháp khắc phục.

- Tư vấn
Nguyên nhân điều hòa bị rò rỉ gas và biện pháp khắc phục.
Máy điều hòa khi dùng lâu sẽ phát sinh một số bệnh nếu bạn không biết cách khắc phục hoặc không sửa mà cứ để vậy dùng sẽ làm cho máy càng hư hỏng hơn, vidic sẽ đưa ra một số thông tin để các gia đình hình dung được vấn đề đồng thời giúp bạn đọc hiểu hơn và đưa ra được cách sử lý.

Trong cuộc sống, con người cũng có lúc ốm lúc đau. Máy điều hòa cũng vậy, cũng có lúc nó gặp các sự cố cho dù là nhỏ hay lớn thì nó vẫn đem lại cho chúng ta một cái cảm giác không yên tâm và không an toàn với thiết bị tiện nghi này. Máy điều hòa khi dùng lâu sẽ phát sinh một số bệnh nếu bạn không biết cách khắc phục hoặc không sửa mà cứ để vậy dùng sẽ làm cho máy càng hư hỏng hơn. Bài viết hôm nay chúng ta đề cập tới sự cố điều hòa rò rỉ gas.

Nguyên nhân điều hòa rò rỉ gas của điều hoà:

Điều hòa bị rò rỉ gas có rất nhiều nguyên nhân, một trong số đó (chiếm đến 90%) là đường ống bị lắp đặt sai kỹ thuật, quá trình ăn mòn khi sử dụng và bảo quản đường ống.

- Khi điều hòa bị rò rỉ gas sẽ dẫn đến hiện tượng điều hòa chạy kém lạnh, mất gas có thể làm hỏng block rất khó sửa chữa.

Nguyên nhân điều hòa bị rò rỉ gas và biện pháp khắc phục.

Khắc phục hiện tượng này tốt nhất là trong quá trình lắp đặt cần được giám sát và thực hiện bởi các thợ kỹ thuật điện lạnh có tay nghề cao, các mối hàn, mối nối giắc co cần được làm tỷ mỹ, kiểm tra lại bằng máy hút chân không.

Quy trình sửa điều hòa dò gas:

1. Tiến hành kiểm tra kỹ lại đường ống, phát hiện tất cả các chỗ rò rỉ.
2. Biện pháp khắc phục:

- Hàn lại điểm rò rỉ.

- Nếu có nhiều mối rò rỉ cần phải thay thế lại đường ống.

- Nạp lại phần gas bị mất.

- Kiểm tra lại bằng máy hút chân không đường ống, đảm bảo đường ống kín, không rò rỉ.

Việc khắc phục sự cố điều hòa bị rò rỉ gas điều hòa tương đối phức tạp, khi xảy ra sự cố rò rỉ gas các bạn nên gọi cho các công ty chuyên nghiệp về điều hòa để được tư vấn và xử lý 1 cách chuyên nghiệp nhất.

Hi vọng với những thông tin tham khảo như trên sẽ giúp các gia đình hiểu rõ hơn về nguyên nhân và cách khắc phục khi điều hòa bị rò rỉ gas.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Nguyên nhân điều hòa bị rò rỉ gas và biện pháp khắc phục.

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.01998 sec| 1997.836 kb