x

Giải Pháp Điều Hòa Cho Văn Phòng Làm Việc

- Tư vấn
Giải Pháp Điều Hòa Cho Văn Phòng Làm Việc
Đặc điểm của văn phòng là có diện tích lớn và có nhiều người  làm việc trong phòng cùng lúc nên cần phải có hệ thống điều hòa có công suất lớn, làm lạnh nhanh, phù hợp với các trang trí thiết kế của văn phòng và không tốn nhiều không gian cho việc lắp đặt các dàn nóng. Để đáp ứng được các yêu cầu đó Daikin đã nghiên cứu ra giải pháp điều hòa cho văn phòng làm việc đó là sản phẩm là hệ thống điều hòa VRV.

Không  giống với các căn phòng cho khách sạn hay nhà ở, văn phòng làm việc trong các tòa nhà văn phòng thường có diện tích lớn, không gian rộng và ít vách ngăn vì vậy không thể sự dụng hệ thống điều hòa giống như hệ thống điều hòa gia đình hay nhà nghỉ mà cần phải có hệ thống điều hòa mới phù hợp với yêu cầu của các văn phòng có diện tích lớn.


Do đặc điểm của văn phòng là có diện tích lớn và có nhiều người  làm việc trong phòng cùng lúc nên cần phải có hệ thống điều hòa có công suất lớn, làm lạnh nhanh, phù hợp với các trang trí thiết kế của văn phòng và không tốn nhiều không gian cho việc lắp đặt các dàn nóng. Để đáp ứng được các yêu cầu đó Daikin đã nghiên cứu ra giải pháp điều hòa cho văn phòng làm việc đó là sản phẩm là hệ thống điều hòa VRV.

Giải Pháp Điều Hòa Cho Văn Phòng Làm Việc


VRV là viết tắt của từ “Variable Refrigerant Volume”. Hệ thống điều hòa VRV là hệ thống hệ thống điều hòa trung tâm có lưu lượng môi chất có thể thay đổi được thông qua điều chỉnh tần số dòng điện.

Các ưu điểm của hệ thống điều hòa Daikin VRV khi ứng dụng được lắp vào các toàn nhà văn phòng:

1. Linh hoạt trong cách thiết kế để phù hợp với thiết kế của văn phòng:
Với đặc điểm một dàn nóng có thể kết nối được vói tối đa là 64 dàn lạnh  và chiều dài đường ống có thể lên đến 190m giúp dễ dàng thiết kế các vị trí lắp dàn lạnh và dễ dàng chọn vị trí thích hợp cho dàn nóng. 

Giải Pháp Điều Hòa Cho Văn Phòng Làm Việc


Các kiểu dàn lạnh phong phú như: Cassette âm trần, giấu trần nối ống gió, treo tường, đặt sàn, giấu sàn,… giúp các kiến trúc sư có thể dễ dàng lắp đặt vị trí các dàn lạnh mà không làm ảnh hưởng đến thiết kế bên trong của văn phòng mà có thể sử dụng các dàn lạnh để trang trí cho văn phòng.
2. Tiết kiệm điện
Công nghệ inverter giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ một cách tối đa

Giải Pháp Điều Hòa Cho Văn Phòng Làm Việc


3. Điều khiển cục bộ
Hệ thống VRV cho phép điều khiển nhiệt độ từng khu vực riêng biệt mang lại tiện nghi tối đa cho các phòng chức năng khác nhau.

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Giải Pháp Điều Hòa Cho Văn Phòng Làm Việc

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02224 sec| 1998.336 kb