x

Thư ngỏ

VIDIC rất hân hạnh được hợp tác cùng bạn và cam kết mang đến bạn một công trình chất lượng tốt, thẩm mỹ cao và kinh tế nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ VÀ VIỄN THÔNG HÀ NỘI (VIDIC COMPANY JSC)  xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã lựa chọn và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Được thành lập từ năm 2003, đã trải qua hơn 10 năm trên chặng đường xây dựng, trưởng thành và phát triển với ngành nghề chung là sản xuất và kinh doanh thương mại. Sau hơn 10 năm thành lập công ty đã có những bước tiến mới trong lĩnh vực HVAC – NHÀ THẦU CƠ ĐIỆN M&E từ chuyên cung cấp, lắp đặt các dòng điều hòa dân dụng, đến tư vấn  thiết kế toàn bộ hệ thống điều hòa không khí thông gió HVAC của hãng điều hòa danh tiếng Daikin, Panasonic, Mitsubishi, Reetech… cho các công trình:  chung cư, khách sạn, bệnh viện, trung tâm thương mại, nhà máy, sân bay…

Trải qua thời gian dài với nhiều khó khăn, nhờ có sự tin tưởng của khách hàng vào sản phẩm, dịch vụ của mình, chúng tôi đã đứng vững và ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực điện lạnh. Chúng tôi luôn xác định với mục tiêu, thành công của đối tác, khách hàng chính là thành công của Công ty. Để đạt được mục tiêu đó, chúng tôi luôn coi trọng và nâng cao trình độ tay nghề của đội ngũ cán bộ, nhân viên trong Công ty. Chúng tôi cũng luôn hiểu rằng áp dụng sáng tạo và kỹ thuật mới vào sản xuất sẽ cho mang đến cho khách hàng của mình sự hài lòng về sản phẩm, dịch vụ đã lựa chọn.

Chúng tôi tự hào vì những lợi ích mang tới cho khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành, tư vấn thiết kế chuyên nghiệp. Điều đó đã chứng minh cho khách hàng thấy VIDIC là một chuyên gia trong lĩnh vực điều hòa không khí. Quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm qua từng sản phẩm, từng giai đoạn phát triển nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, như một định hướng cho sự tồn tại và phát triển của CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ VÀ VIỄN THÔNG HÀ NỘI (VIDIC COMPANY JSC)  chúng tôi.

Đến nay, với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, đã thực hiện nhiều dự án cho các công ty lớn trong nước và doanh nghiệp nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Qua sự kiểm nghiệm khắt khe của chuyên gia, với trang thiết bị, máy móc thi công hiện đại trình độ tay nghề cao và uy tín đã được các đối tác, đồng nghiệp đánh giá cao. Bên cạnh đó, chúng tôi  đã tạo lập chuẩn hóa từng công đoạn sản phẩm và xây dựng phong cách chuyên nghiệp trong công việc và được tập trung đào tạo bởi nhiều chuyên gia trong các tập đoàn nổi tiếng như Daikin , Samsung …Sự quan tâm cộng tác, chia sẻ từ khách hàng, đối dành cho Công Ty trong thời gian qua là động lực to lớn để phát triển Công ty hơn nữa trong tương lai.

VIDIC rất hân hạnh được hợp tác cùng bạn và cam kết mang đến bạn một công trình chất lượng tốt, thẩm mỹ cao và kinh tế nhất.

0.03052 sec| 1824.742 kb