x

Heesun Lighting | Thương hiệu đèn led chất lượng uy tín

- Thông tin VIDIC
Heesun Lighting | Thương hiệu đèn led chất lượng uy tín

Giới thiệu về Công ty cổ phần Heesun Việt Nam

1. Vì sao là HEESUN?

Tên thương hiệu Heesun được Ban lãnh đạo công ty đặt xuất phát từ những mong muốn và định hướng phát triển cũng như hàm chứa văn hóa doanh nghiệp. Cụ thể, lấy ý tưởng từ những chữ cái mang ý nghĩa như sau:

H - Happiness: Chúng tôi song hành cùng Ngôi nhà hạnh phúc của bạn

E - Enamoured: Chúng tôi sẽ luôn gắn bó bên bạn

E - Exquisite: Chúng tôi sẽ luôn cố gắng làm bạn hài lòng

S - Sweet: Bạn sẽ được tận hưởng cảm giác ngọt ngào, lãng mạn trong chính ngôi nhà mình.

U - Upstanding: Trung thực là nguyên tắc làm việc của chúng tôi.

N - Number One: Chúng tôi luôn hướng đến vị trí số 1 trên thị trường.

2. Lĩnh vực hoạt động

Công ty Cổ phần Heesun Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các thiết bị đèn led chiếu sáng. Sản phẩm và dịch vụ chủ đạo của chúng tôi gồm:

- Đèn led chiếu sáng công trình dân dụng: đèn led downlight, đèn led bulb trụ, đèn led bulb ballet, đèn led tuýp, đèn led panel tấm, đèn led ốp nổi, đèn led ống bơ, đèn led rọi ray, đèn led pha…

- Đèn led chiếu sáng công nghiệp: đèn led nhà xưởng – highbay, đèn led nhà xưởng UFO, đèn led pha module, đèn đường…

- Đèn led cảnh quan ngoài trời: đèn âm nước, đèn led âm đất, đèn cắm cỏ, đèn led thanh, đèn led âm tường, đèn led chiếu điểm, đèn led công viên, đèn led trụ sân vườn, đèn led rọi cột, chiếu hắt trang trí cầu đường, tòa nhà,…

- Nhận OEM gia công đèn led theo nhu cầu của khách hàng cho các dự án, công trình cần tiêu chí riêng biệt.

heesun

3. Quá trình hình thành và phát triển

Công ty Cổ phần Heesun Việt Nam được thành lập vào năm 2018, trên cơ sở tiền thân từ công ty 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh về các sản phẩm điện, điện lạnh.

- Từ 2018 -2019: 1 năm sau kể từ ngày thành lập, công ty đi vào xây dựng và hoàn thiện hệ thống sản xuất và kiểm tra chất lượng, cùng với đó là tìm hiểu và khai thác thị trường đèn led với hướng đi mới trong nghiên cứu, thiết kế mẫu mã và tính năng sản phẩm.

- Từ 2019 – 2020: Là thương hiệu uy tín, Heesun đã đầu tư xây dựng Trung tâm nghiên cứu và Đo lường ánh sáng với hệ thống thiết bị đo lường hiện đại nhất, đạt tiêu chuẩn quốc gia, hoạt động theo TC ISO/IEC 17025. Nhờ đó, Heesun luôn kiểm soát chất lượng sản phẩm đầu vào và sản phẩm đầu ra một cách tốt nhất. Tất cả các thiết bị chiếu sáng của Heesun đều đáp ứng các tiêu chuẩn TCVN, CE, RoHS…

- Từ 2020 – 2021: Heesun khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường với sự riêng biệt trong thiết kế kiểu dáng sản phẩm cùng chất lượng hàng đầu, giá thành cạnh tranh nhất. Cũng nhờ có sự tin dùng của Quý khách hàng, đèn led Heesun xuất hiện ở nhiều công trình dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước.

- Từ 2021 – 2022: Công ty tiếp tục đẩy mạnh mở rộng sản xuất và quy mô công ty, nâng cao trình độ chuyên môn của nhân sự để cho ra đời những sản phẩm chiếu sáng hoàn hảo nhất.

Heesun hiện có hệ thống hàng trăm nhà phân phối, đại lý trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với sự lớn mạnh không ngừng, cán bộ công nhân viên Heesun vẫn ngày đêm nghiên cứu và cho ra đời giải pháp chiếu sáng ưu việt và đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng, đưa Heesun bước những bước tiến vững mạnh và vươn xa hơn.

4.Tầm nhìn và sứ mệnh

- Tầm nhìn: Heesun không ngừng nỗ lực và thực hiện cải tiến, ứng dụng công nghệ hiện đại nhất vào sản xuất với định hướng rõ ràng: “Trở thành thương hiệu số 1 về chiếu sáng tại Việt Nam”.

- Sứ mệnh: Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng, tăng sự phát triển xã hội qua việc cung cấp trải nghiệm hoàn hảo về chiếu sáng.

5. Triết lý kinh doanh

Để đưa con thuyền doanh nghiệp đi xa, Heesun ngay từ đầu đã đưa ra những định hướng để theo đuổi, đó là:

- Sáng tạo: Heesun luôn tìm tòi nghiên cứu, áp dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại trên thế giới vào sản xuất. Đồng thời, chúng tôi dựa trên khảo sát nhu cầu thị trường để liên tục cải tiến thiết kế kiểu dáng tinh tế, mang đậm chất riêng cho từng dòng sản phẩm.

- Chất lượng: Heesun hiểu rõ rằng để doanh nghiệp đứng vững và phát triển thì Chất lượng sản phẩm là yếu tố then chốt Heesun cam kết với khách hàng của mình. Mỗi thiết bị chiếu sáng của chúng tôi ra mắt thị trường đều được tạo ra một cách tỉ mỉ, cẩn thận từ chất liệu, đường nét, thông số kỹ thuật cho đến tính tiện ích, sang trọng hiếm có cho không gian.

- Dịch vụ: Hướng đến sự chuyên nghiệp trong dịch vụ khách hàng, Heesun luôn tìm kiếm và nâng cao chuyên môn cho nguồn nhân lực tài năng và sự tận tâm với nghề. Từ đó, mỗi khách hàng đến Heesun luôn cảm thấy an tâm trọn vẹn với trải nghiệm dịch vụ tư vấn, giải đáp, hỗ trợ tốt nhất.

- Cảm ơn: Để từng ngày lớn mạnh doanh nghiệp không thể không có sự tin tưởng của khách hàng. Bởi thế, Heesun luôn cảm ơn chân thành sự tin yêu của người tiêu dùng và các đối tác đồng hành xuyên suốt trong nhiều năm. Chúng tôi lấy đó làm động lực để cho ra đời những sản phẩm LED từ trong tâm.

triết lý kinh doanh

6. Một số công trình thi công

Heesun đã trở thành đơn vị được lựa chọn phục vụ chiếu sáng cho nhiều công trình trên toàn quốc. Một số công trình, dự án tiêu biểu như:

- Dự án khu đô thị cao cấp Royal City

- Dự án nhà ở cao cấp Vinhomes D’Capitale

- Dự án khu đô thị Park City Hà Đông

- Công trình nhà xưởng chế tạo linh kiện Bắc Ninh

- Dự án khu nghỉ dưỡng nước khoáng nóng Mỹ An (Thừa Thiên Huế)…

suối nước nóng mỹ an

7. Thông tin liên hệ

Thương hiệu Heesun Việt Nam sau nhiều năm định hình và phát triển đã trở nên quen thuộc, xuất hiện trong hệ thống chiếu sáng của mỗi gia đình Việt. Để đáp lại sự tin tưởng của Quý khách hàng, Heesun tiếp tục nỗ lực không ngừng trên hành trình tiếp theo.

Mọi thông tin Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho Heesun theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HEESUN VIỆT NAM

Trụ sở: Lô C8-C9 Khu đất đấu giá Yên Xá, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Hotline: 0919.625.005

Email: info@heesun.com.vn

Website: https://heesun.com.vn/

 

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Heesun Lighting | Thương hiệu đèn led chất lượng uy tín

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04389 sec| 2044.508 kb