x

Giới thiệu điều hòa dòng FTNE

- Giới thiệu dòng máy
Giới thiệu điều hòa dòng FTNE
Daikin ngày càng được ưa chuộng bởi những tính ưu việt và giá cả hợp lý. Nổi bật hơn hẳn là điều hòa dòng FTNE bởi sự thoải mái tuyệt đối với công nghệ tiên tiến và thiết kế tinh tế. Vidic sẽ đưa ra một số thông tin để các bạn biết rõ hơn về đặc điểm của dòng sản phẩm này.

Daikin ngày càng được ưa chuộng bởi những tính ưu việt và giá cả hợp lý. Nổi bật hơn hẳn là điều hòa dòng FTNE bởi sự thoải mái tuyệt đối với công nghệ tiên tiến và thiết kế tinh tế. 


Model máy FTNE series có các loại công suất 9,000BTU, 12,000BTU, 18,000BTU và 21,000BTU có thiết kế nhỏ gọn, hợp thời trang mang nét tinh tế đến mọi không gian lắp đặt. Đây là loại máy điều hòa sử dụng ga cao cấp R410A thân thiện với môi trường.
 

Giới thiệu điều hòa dòng FTNE


Tính năng nổi bật của dòng điều hòa FTNE:

- Đảo gió 2 cánh mạnh mẽ của điều hòa có thể dàn trải hơi lạnh đều khắp đến tận cùng các góc của căn phòng. Điều chỉnh góc thấp để đưa gió lưu thông đến các góc phòng, trong khi điều chỉnh góc cao sẽ giúp gió thổi quang khu vực giữa phòng.
- Cánh hướng dòng rộng giúp bao phủ khắp phòng tạo ra sự hiệu quả trong hoạt động bất kể dàn lạnh được đặt ở đâu. Cánh hướng dòng có thể được điều chỉnh bằng tay để điều khiển hướng gió đến các góc phòng.
 

Giới thiệu điều hòa dòng FTNE


- Tự động đảo gió theo phương đứng (lên và xuống) sẽ tự động điều khiển cánh đảo gió lên xuống để phân bố gió mát khắp phòng. Khi máy lạnh tắt, cánh đảo gió sẽ tự động đóng lại ngăn bụi bay vào máy
- Chức năng làm khô: Bộ vi xử lý giúp làm khô không khí trong phòng khi vẫn duy trì nhiệt độ ổn định. 
- Tốc độ quạt tự động: Bộ vi xử lý tự động điều khiển tốc độ quạt để đưa nhiệt độ phòng đến mức nhiệt độ cài đặt
- Chức năng làm lạnh nhanh là tính năng mới chỉ có ở model FTNE50,60 còn FTNE25,35 không có chức năng này. Giúp gió đạt mức cực đại trong vòng 20 phút. Rất tiện lợi khi Quý khách muốn nhiệt độ trong phòng nhanh chóng đạt nhiệt độ cài đặt. Sau đó điều hòa sẽ tự động trở về chế độ cài đặt trước đó. 
- Cánh tản nhiệt của dàn nóng RNE25,35,50,50 được xử lý chống ăn mòn. Bề mặt được phủ lớp nhựa acrylic mỏng làm tăng khả năng chống lại axit và hơi muối biển. Riêng dàn nóng RNE50,60 sử dụng dàn trao đổi nhiệt vi ống.
 

Giới thiệu điều hòa dòng FTNE


- Nút Bật/Tắt trên dàn lạnh ở tất cả các model thuận lợi khi điều khiển từ xa bị thất lạc hoặc hết pin.
- Mặt nạ dàn lạnh của máy phẳng dễ lau chùi, vệ sinh máy lạnh cho phép Quý khách dễ dang tháo mặt nạ để vệ sinh bên trong
- Hẹn giờ Tắt / Mở 24h cho phép cài đặt chạy hoặc dừng máy bất kỳ khi nào trong khoảng thời gian 24 giờ. Có thể cài đặt trước 10 phút bằng cách nhấn nút On/Off trên bộ điều khiển từ xa. Chế độ hẹn giờ tắt/mở tự động có thể sử dụng kết hợp nhau
- Chế độ hoạt động ban đêm ngăn chặn tình trạng quá lạnh, 60 phút sau khi bấm nút hẹn giờ tắt, nhiệt độ phòng sẽ tăng thêm 0.5oC
- Chức năng tự khởi động lại sau khi mất nguồn giúp các chế độ cài đặt, lưu lượng gió, nhiệt độ .. sẽ tự động trở lại
- Tự chẩn đoán lỗi với màn hình kỹ thuật số. Các mã lỗi được hiển thị trên màn hình của bộ điều khiển 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Giới thiệu điều hòa dòng FTNE

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02244 sec| 1997.602 kb