x

Giới thiệu điều hòa dòng FTKS

- Giới thiệu dòng máy
Giới thiệu điều hòa dòng FTKS
Hiện nay, điều hòa Daikin ngày càng được ưa chuộng bởi những tính ưu việt và giá cả hợp lý. Nổi bật hơn hẳn là dòng điều hòa dòng FTKV bởi sự thoải mái tuyệt đối với công nghệ tiên tiến và thiết kế tinh tế. Vidic sẽ đưa ra một số thông tin để các bạn hiểu hơn về những tính năng nổi bật của dòng điều hòa này.

Hiện nay, điều hòa Daikin ngày càng được ưa chuộng bởi những tính ưu việt và giá cả hợp lý. Nổi bật hơn hẳn là dòng điều hòa treo tường Daikin dòng FTKV bởi sự thoải mái tuyệt đối với công nghệ tiên tiến và thiết kế tinh tế. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn về những tính năng nổi bật của điều hòa dòng FTKS ở bài viết dưới đây.

Ưu điểm của dòng điều hoà FTKV

Giới thiệu điều hòa dòng FTKV

Sử dụng Gas R401A: Áp suất cao , thân thiện với môi trường, tránh ảnh hướng đến tầng OZON, tiết kiệm điện năng, tăng cường khả năng làm lạnh sâu.

Tiết kiệm năng lượng: Sau khi đạt được nhiệt độ cài đặt, máy lạnh inverter sẽ hạ công suất để duy trì nhiệt độ phòng, giúp tiết kiệm điện hơn so với máy lạnh không inverter.

Hoạt động mạnh mẽ: Máy lạnh inverter vận hành ở công suất tối đa ngay khi khởi động để nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài đặt.

Cảm giác thoải mái: Máy lạnh inverter điều chỉnh công suất dựa vào tải nhiệt, giảm thiểu cách biệt giữa nhiệt độ phòng và nhiệt độ cài đặt, mang lại sự thoải mái cao hơn so với máy không inverter.
 
Mắt thần thông minh: ngăn hao phí điện năng bằng cách sử dụng cảm biến hồng ngoại phát hiện chuyển động của người trong phòng.
 
Hoạt động êm ái: Khi lựa chọn chế độ dàn nóng/dàn lạnh hoạt động êm độ ồn giảm đến 3 dB(A), mang đến cho bạn giấc ngủ ngon.

 

Giới thiệu điều hòa dòng FTKV

Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan: Tinh lọc không khí bằng công nghệ khử mùi từ phin lọc Apatit Titan.
Trong khi các lớp vi sợi kích cỡ micromet của phin lọc giữ bụi lại thì Apatit Titan có tác dụng hấp thụ các chất gây dị ứng và khử mùi hôi. Mang lại cho gia đình bạn một bầu không khí trong lành. Phin lọc này sử dụng hiệu quả trong khoảng 3 năm nếu được vệ sinh 6 tháng một lần. 

Giới thiệu điều hòa dòng FTKV

 Luồng gió 3 chiều: Luồng gió 3 chiều kết hợp đảo gió tự động theo phương đứng và phương ngang, luân chuyển không khí đến mọi nơi trong phòng tạo ra nhiệt độ đồng nhất ở những không gian lớn.
 
Cánh tản nhiệt dàn nóng được xử lý chống ăn mòn: Bề mặt cánh tản nhiệt dàn nóng được phủ lớp nhựa acrylic giúp tăng cường khả năng chống lại mưa axít và hơi muối. Kế đến là lớp màng có khả năng thấm nước có tác dụng chống rỉ sét gây ra do nước đọng.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Giới thiệu điều hòa dòng FTKS

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02040 sec| 1997.617 kb