x

Ưu Điểm Của Điều Hòa Multi Daikin

- Công nghệ
Ưu Điểm Của Điều Hòa Multi Daikin
Điều hòa Multi Daikin có cấu trúc 1 dàn nóng và nhiều dàn lạnh (tối đa 5 dàn lạnh) chính vì vậy điều hòa multi rất thích hợp để lắp đặt cho các căn hộ có nhiều phòng với các ưu điểm vượt trội. Daikin.vn sẽ đưa ra một số thông tin để các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Điều hòa Multi Daikin

Điều hòa Multi Daikin có cấu trúc 1 dàn nóng và nhiều dàn lạnh (tối đa 5 dàn lạnh) chính vì vậy điều hòa multi rất thích hợp để lắp đặt cho các căn hộ có nhiều phòng.

Ưu điểm vượt trội của điều hoà Multi Daikin

  1. Đảm bảo khả năng làm lạnh tốt nhất cho tất cả các phòng.

Mỗi dàn lạnh của điều hòa Multi Daikin hoạt động độc lập và không ảnh hưởng đến nhau vì vậy mỗi phòng trong căn hộ bạn có thể lắp các dàn lạnh có công suất khác nhau (phòng lớn có thể lắp dàn lạnh công suất 12000BTU, với phòng nhỏ hơn có thể lắp dàn lạnh công suất 9000BTU) và điều chỉnh nhiệt độ phòng ở các mức khác nhau sao cho phù hợp với nhu cầu của từng phòng.

Điều hòa multi 1

  1. Tiết kiệm điện hơn so với lắp nhiều điều hòa thông thường.

Với cơ chế làm lạnh thông minh của điều hòa Multi Daikin bạn có thể cài đặt hệ số làm lạnh riêng cho từng phòng: Ví dụ phòng khách có nhiều người hơn thì bạn có thể cài đặt hệ số làm lạnh cao hơn để máy nén phân bổ công suất làm lạnh cao hơn cho phòng khách giúp phòng được làm lạnh nhanh hơn và sâu hơn. Vào ban đêm bạn có thể cài đặt hệ số làm lạnh phù hợp với phòng ngủ để bạn có được cảm giác thoải mái hơn khi ngủ mà không bị quá lạnh.

Điều hòa multi 2

  1. Làm tăng tính thẩm mỹ của căn hộ.

Với cấu trúc một dàn nóng của điều hòa Multi Daikin bạn có thể dễ dàng thiết kế vị trí lắp dàn nóng treo trên tường hoặc ban công mà không cần phải lo lắng khi lắp nhiều dàn lạnh sẽ có nhiều dàn nóng tương ứng kèm theo. Điều này sẽ làm tăng tính thẩm mỹ của căn hộ lên rất nhiều khi nhìn tổng thể bên ngoài căn hộ.

  1. Tiết kiệm chi phí hơn

Điều hòa Multi Daikin có một dàn nóng duy nhất nên bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn trong việc mua giá đỡ dàn nóng, dây điện, ống nối lắp đặt,….

Điều hòa Multi Daikin có thể nói là sự lựa chọn tốt nhất cho những căn hộ có nhiều phòng khác nhau như chung cư, khách sạn, nhà nghỉ, …..


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Ưu Điểm Của Điều Hòa Multi Daikin

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.01997 sec| 1997.531 kb