x

Tại sao nên dùng máy điều hòa Inverter

- Công nghệ
Tại sao nên dùng máy điều hòa Inverter
Máy điều hòa inveter là máy điều hòa có dàn lạnh sử dụng máy nén công nghệ biến tần. Máy điều hòa biến tần có khả năng tăng công suất để đạt được nhiệt độ yêu cầu nhanh hơn. Khi nhiệt độ phòng gần đạt đến nhiệt độ yêu cầu, máy sẽ duy trì ở nhiệt độ ổn định giúp tiết kiệm điện. Vidic sẽ đưa ra một số thông tin để các bạn hiểu rõ hơn về công nghẹ này.

Máy điều hòa inveter là máy điều hòa có dàn lạnh sử dụng máy nén công nghệ biến tần (còn gọi là máy điều hòa biến tần). Máy điều hòa biến tần có khả năng tăng công suất để đạt được nhiệt độ yêu cầu nhanh hơn. Khi nhiệt độ phòng gần đạt đến nhiệt độ yêu cầu, máy sẽ duy trì ở nhiệt độ ổn định mà không làm lãng phí điện năng giúp tiết kiệm điện từ 40% đến 60% so với máy điều hòa thông thường.

Tại sao nên dùng máy điều hòa Inverter

Máy điều hòa thông thường (máy điều hòa không biến tần) khởi động và dừng máy liên tục để duy trì nhiệt độ phòng ở mức yêu cầu. Quá trình khởi động và dừng lại liên tục sẽ yêu cầu một nguồn năng lượng lớn để khởi động lại động cơ dẫn đến lãng phí và tốn điện năng.

Tại sao nên dùng máy điều hòa Inverter


Với công nghệ biến tần máy điều hòa inverter có khả năng quản lý hiệu quả năng lượng, tăng công suất khi mở máy để đạt được nhiệt độ yêu cầu nhanh chóng, sau đó máy nén sẽ giảm công suất và hoạt động liên tục để duy trì nhiệt độ yêu cầu do đó nhiệt độ trong phòng luôn ở mức ổn định tạo ra không gian thoải mái do nhiệt độ luôn ở mức yêu cầu mà không bị giao động lên xuống do hoạt động tắt và khởi động lại máy.
 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Tại sao nên dùng máy điều hòa Inverter

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02288 sec| 1984.148 kb