x

Somerset West Point Hà Nội

SỐ 2 Tây Hồ, Quảng An, Hà Nội

Tên dự án: Somerset West Point Hà Nội

Gói thầu: Cung cấp và lắp đặt hệ thống VRV Daikin 


Dự án Somerset West Point là dự án chung cư cao cấp đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Dự án tọa lạc tại số 2 Tây Hồ, thuộc đường Quảng An, đây là khu vực có nhiều khách sạn, nhà hàng, Nằm bên Hồ Tây tuyệt đẹp, với môi trường sống thanh bình, yên tĩnh, các tiện ích bán lẻ cao cấp, cafe, nhà hàng ẩm thực,… mặt tiền đường Xuân Diệu và Tây Hồ… mang đến không gian sinh hoạt tiện nghi cho chủ sở hữu căn hộ cũng như du khách thập phương.

Somerset West Point Hà Nội

Somerset West Point Hà Nội có quy mô xây dựng gồm 3 tầng hầm và 25 tầng cao, tọa lạc bên Hồ Tây tuyệt đẹp, môi trường yên tĩnh và thanh bình, có nhiều người nước ngoài sinh sống. Các tiện ích bán lẻ cao cấp, nhà hàng ẩm thực, cafe,... sẵn có tại mặt tiền đường Xuân Diệu và cả đường Tây Hồ.

Somerset West Point sẽ cung cấp 284 căn hộ dịch vụ đa dạng gồm căn hộ studio, căn hộ 1-4 phòng ngủ và penthouse, tạo điều kiện cho khách hàng lựa chọn một căn hộ lý tưởng cho phù hợp với nhu cầu lối sống của họ. Các căn hộ phong cách sẽ có ban công riêng, hướng ra phong cảnh đẹp Hồ Tây, trang trí hiện đại, nội thất hiện đại, nhà bếp trang bị đầy đủ, khu vực phòng khách và khu vực ăn uống riêng biệt, hệ thống giải trí gia đình và truy cập internet không dây.

Các khách hàng có thể trông đợi vào một trải nghiệm cuộc sống đầy đủ, hãy bơi nhàn nhã trong hồ bơi của khách sạn, tập thẻ thao trong các phòng tập thể dục, thư giãn tại phòng chờ và khu vực ăn sáng hoặc tham gia của người dân chương trình độc đáo do Ascott tổ chức.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Somerset West Point Hà Nội

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02700 sec| 1882.859 kb